Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 84
Năm 2022 : 2.418
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Dương Đức tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE cấp huyện năm học 2021-2022.

         Olympic tiếng Anh trên Internet - IOE là sân chơi trí tuệ lành mạnh và bổ ích, giúp cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như một phương tiện và công cụ học tập; xây dựng môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh học tập và giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh trong nhà trường; tạo điều kiện cho các em nâng cao kĩ năng giao tiếp, tăng cường năng lực tự học.

         Chiều ngày 14 tháng 1 năm 2022, trường Tiểu học Dương Đức – huyện Lạng Giang đã tiến hành tổ chức cho các em học sinh khối lớp 3; 4; 5 thi Tiếng Anh trên Internet - IOE theo kế hoạch.

         Công tác tổ chức được chuẩn bị rất chu đáo: Hội đồng thi trực tiếp, phòng thi trực tiếp tại phòng Tin học của trường, giám sát, giám thị coi thi, cán bộ kĩ thuật, đặc biệt là có khung thời gian thi cụ thể cho từng khối lớp. Số học sinh vượt qua 20 vòng tự luyện và được nhà trường chọn ra để tham gia thi vòng thi cấp Huyện là 14 em. Khối 3 có 6 học sinh, khối 4 có 2 học sinh, khối 5 có 6 học sinh.

          Học sinh mỗi khối vào dự thi theo đúng khung giờ do Ban tổ chức quy định, dưới sự giám sát của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo bộ môn Tiếng Anh. Các em đã rất bình tĩnh, tự tin và háo hức tham gia cuộc thi.

          Những em có điểm cao là: Nguyễn Trường An-3C, đạt 1630 điểm, Nguyễn Ngọc Như Bình-5C đạt 1610 điểm, Lương Đức Tú-5B, đạt 1210 điểm, Ngô Ngọc Hân-4A đạt 1180 điểm, Trần Thị Trúc Mai-5A đạt 1090 điểm, Lương Thị Thu Trang-4B đạt 1000 điểm. Nhà trường tuyên dương kết quả mà các em đã đạt được. 

          Cuộc thi Tiếng Anh trên mạng Internet cấp Huyện được tổ chức tại trường năm học 2021 - 2022 an toàn, nghiêm túc và kết thúc tốt đẹp.

          Dưới đây là một vài hình ảnh các em tham gia cuộc thi:

        Học sinh khối 5 tham gia thi IOE

Người viết tin

Nguyễn Thị Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới