Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 84
Năm 2022 : 2.418
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Dương Đức, chuẩn bị mọi điều kiện đón học sinh trở lại trường sau dịp nghỉ tết Nguyên đán năm 2022

          Trước tình hình dịch covid19 đang có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh nói riêng và trên cả nước nói chung. Công tác phòng chống dịch được xác định là cuộc chiến của Toàn Dân. Thời gian qua trường tiểu học Dương Đức đã tích cực, chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch covid19 để công tác giảng dạy nhà trường được đảm bảo an toàn.

            Để đảm bảo công tác phòng chống dịch và đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm dần 2022. Trước ngày đi học trở lại Trưởng ban phòng chống dịch Covid 19 của trường đã chủ động lên kế hoạch đảm bảo an toàn cho CBGVNV và học sinh trở lại trường.

         Báo cáo nhanh tất cả các trường hợp có nguy cơ cao, các trường hợp ra tỉnh ngoài ăn tết, thực hiện tét nhanh cho tất cả các trường hợp có nguy cơ cao, đi từ tỉnh ngoài về đều cho kết quả âm tính.

       Thông báo đến 100% PH học sinh đo thân nhiệt cho con từ nhà trước khi đưa con đến lớp. Và 100% PH đưa và đón con ngoài cổng trường.

 

 

 

          Sắp xếp tổ đo thân nhiệt cho học sinh và GV tại 03 địa điểm: 01 cổng chính và 02 cổng phụ, tất cả các trường hợp có biểu hiện sốt đều được đưa đến phòng cách ly y tế để theo dõi và thông báo đến gia định và trạm y tế để kịp thời giải quyết.

 

 

              Năm học 2021 - 2022, Trường tiểu học Dương Đức có 633 em học sinh ở các khối lớp. Việc triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ vừa dạy học, vừa phòng chống dịch covid -19 đã góp nâng cao chất lượng dạy học của giáo viên và học tập của học sinh, là cơ sở để trường  trường tiểu học Dương Đức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.
 
 Người viết tin
Vũ Thu Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới