Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 7
Năm 2022 : 2.178
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TÍCH CỰC, TỰ GIÁC ÔN TẬP ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KIỂM TRA CUỐI NĂM HỌC

HỌC SINH TÍCH CỰC, TỰ GIÁC ÔN TẬP ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KIỂM TRA CUỐI NĂM HỌC

Đã là tuần học thứ 32- thời điểm gần kết thúc học kì II của năm học 2020-2021. Sau gần 9 tháng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện. Đợt kiểm tra định kì lần này là dịp để các em học sinh đánh giá lại quá trình học tập trong cả năm học của mình. Cũng như mọi học sinh trên cả nước, các em học sinh Trường Tiểu học Dương Đức rất tích cực luyện tập các môn học để có tâm lý và kết quả tốt cho đợt kiểm tra định kì lần này. Hơn nữa do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp nên các em sẽ phải thi sớm hơn dự kiến ban đầu dẫn đến thời gian ôn tập của các em cũng bị rút ngắn lại yêu cầu các em phải tập trung, tự giác và tích cực ôn tập thường xuyên. (hình 1)

Ở tất cả các khối lớp, từ những tuần học trước các thầy cô giáo đã trang bị cho các em những bộ đề cương với sự tổng hợp các kiến thức cơ bản của các môn học giúp các em nắm chắc kiến thức rõ ràng khi ôn tập. Các em học sinh cũng đều tự ý thức về việc học tập của mình và tự giác tích cực ôn tập.

Trong quá trình ôn tập khi chưa nắm vững nội dung kiến thức nào, các em có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô ở trường. Ngoài ra, các em có thể luyện tập hàng ngày, hàng tuần với các phiếu kiểm tra để rèn luyện thêm kĩ năng làm bài. (hình 2), (hình 3)

Bắt đầu từ ngày 6/5/2021, toàn thể các em học sinh trong Trường Tiểu học Dương Đức sẽ bước vào đợt kiểm tra định kì cuối học kì II của năm học 2020-2021. Chúc các em có một kì thi vui vẻ và đạt được kết quả tốt nhất.

Tác giả: Bùi Thị Mỹ Duyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới