Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 84
Năm 2022 : 2.418
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ trường Tiểu học Dương Đức với công tác phát triển đảng viên mới

Chi bộ trường Tiểu học Dương Đức với công tác phát triển đảng viên mới

        Trong những năm gần đây, công tác phát triển đảng viên tại nhà trường được cấp ủy Đảng quan tâm tổ chức thực hiện đạt được kết quả nhất định, số lượng đảng viên được kết nạp duy trì đều hàng năm. Cấp ủy chi bộ nhà trường đã lựa chọn được quần chúng ưu tú để đề nghị cấp trên xem xét quyết định kết nạp vào Đảng. Ngày 3/ 3/ 2021, chi bộ trường Tiểu học Dương Đức đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Tường Thị Nguyệt. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên có các đồng chí đảng viên trong chi bộ về dự đông đủ. Thay mặt chi bộ, đồng chí Trịnh Thị Hạnh – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Tường Thị Nguyệt sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí  tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

         Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Tường Thị Nguyệt đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập để nâng cao năng lực chuyên môn, luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.  

           Buổi lễ kết nạp đảng viên của chi bộ nhà trường đã góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ  thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

                                                                                                                          Người viết: Nguyễn Thị Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Tài liệu mới